CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY DỰNG NHÀ BÌNH DƯƠNG
thiet ke nha dep online
Thiết kế nhà đẹp

Thiết kế nhà đẹp online tại Bình Dương

Thiết kế nhà đẹp online đang là xu hướng của các Công ty xây dựng để ứng phó với tình hình dịch bệnh hiện nay. Với công nghệ hiện nay chúng ta hoàn toàn có thể thực hiện trọn vẹn việc thiết kế nên ngôi nhà đẹp qua hình thức trao đổi thông tin trực tuyến với công ty chúng tôi. Vừa đảm bảo có thiết kế đẹp vừa an toàn trong mùa dịch.

Quy trình thiết kế nhà đẹp online của BIGCONS

 1. Tìm hiểu nhu cầu gia chủ qua các kênh thông dụng như điện thoại, zalo, facebook.
 2. Diện tích khu đất: Diện tích và hình dáng của khu đất là yếu tố rất quan trọng trong việc giúp bạn xác định kích thước ngôi nhà định xây cũng như việc thiết kế, phân bổ không gian cho từng phòng trong nhà.
 3. Thành viên trong gia đình: Có bao nhiêu thành viên trong gia đình bạn? Nếu là một gia đình lớn, bạn cần nhiều không gian hơn cho phòng ngủ, cho cả khu vực ăn uống và phòng khách. Điều này không thể xem nhẹ nhằm đảm bảo rằng mọi thành viên có thể sống thoải mái với không gian riêng của mình.
 4. Tổng mức đầu tư: Trước khi quyết định xây dựng một ngôi nhà, hãy chắc chắn rằng bạn đã phân bổ ngân sách hợp lý thực sự có thể trả tiền cho nó nếu không muốn lãng phí thời gian trong việc lên kế hoạch.
 5. Vị trí địa lý: Vị trí cũng là một vấn đề. Ngôi nhà của bạn sẽ nằm gần bãi biển hay trên một khu vực đồi núi, có bị kẹt giữa các ngôi nhà khác không? Tất cả những điều này phải được xem xét kỹ càng.
 6. Phong cách sống: Cuộc sống của gia đình bạn như thế nào? Nếu thường xuyên là nơi tụ tập bạn bè, người thân thì bạn sẽ cần một khu vực bếp ăn rộng rãi. Còn nếu bạn là người thích dành thời gian ngoài trời, hãy thiết một ban công đáng yêu để thư giãn. Bạn thích xem phim? Tại sao lại không có một phòng giải trí hoặc phòng karaoke gia đình? Căn cứ vào sở thích của gia đình sẽ giúp bạn xây dựng được một ngôi nhà tuyệt vời.
 7. Thiết kế: Thiết kế nhà ở khác nhau theo phong cách mỗi người. Hãy tìm cảm hứng về kiểu thiết kế bạn muốn cho ngôi nhà của mình, sau đó trao đổi với nhà thiết kế. Bạn cũng có thể thu thập hình ảnh để mô tả cho họ ý tưởng cho ngôi nhà mơ ước của mình.
 8. Vật liệu: Bạn muốn sử dụng vật liệu gì cho ngôi nhà? Nó có sẵn tại địa phương hay phải mua và vận chuyển từ nơi khác? Bạn sẽ phải chi bao nhiêu cho việc này? Bạn có đủ ngân sách cho nó? Nếu không, bạn có thể thay thế bằng loại vật liệu khác tương đương nhưng giá thành rẻ hơn
 9. Giấy phép xây dựng: Hãy chắc chắn rằng bạn đã tuân thủ mọi quy định về luật pháp.
 10. Môi trường: Ngoài thiết kế ngôi nhà và các điều kiện bên trong, không gian xung quanh cũng nên được xem xét. Đảm bảo rằng bạn sẽ không làm hại môi trường trong quá trình xây dựng hay một cách khác là sử dụng các vật liệu thân thiện với môi trường.
 11. Thời tiết: Xây nhà phải dựa vào cả điều kiện thời tiết ở khu vực đó. Điều này sẽ đảm bảo an toàn và an ninh cho toàn bộ gia đình. Cùng với đó, hãy sử dụng các vật liệu có thể chịu được các kiểu thời tiết khác nhau.
 12. Triển khai hồ sơ thiết kế cơ sở (giai đoạn 1)
 13. Trình bày phương án mặt bằng tổng thể, mặt tiền trực tuyến qua Zalo video, Zoom hoặc Google Meet.
 14. Ký hợp đồng thiết kế
 15. Bàn giao hồ sơ giao đoạn 1 bằng cách gửi file mềm qua zalo, email.
 16. Triển khai hồ sơ thiết kế kỹ thuật (giai đoạn 2)
 17. Hồ sơ cập nhật chỉnh sửa thay đổi cho giai đoạn 1 (nếu chủ nhà có thay đổi)
 18. Phối cảnh 3D ngoại thất và mặt bằng công trình
 19. Bàn giao hồ sơ giai đoạn 2
 20. Triển khai hồ sơ kỹ thuật thi công (giao đoạn 3)
 21. Cập nhật hồ sơ giai đoạn 2
 22. Hồ sơ kỹ thuật thi công bao gồm:
 23. Kiến trúc
 24. Kết cấu
 25. Hệ thống điện nước
 26. Điện lạnh, viễn thông
 27. Bàn giao toàn bộ hồ sơ: gồm file cứng (chuyển phát đường bưu điện) và file mềm qua zalo, email

Related posts

Quy trình thiết kế nhà đẹp tại Bình Dương

Bigcons Group

Để lại một bình luận

Liên hệ ngay với chúng tôi
Xin chào! Đội ngũ Kiến trúc sư và Kỹ sư của Bigcons giúp gì cho bạn ?
Gọi ngay cho chúng tôi!