CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY DỰNG NHÀ BÌNH DƯƠNG

Giới thiệu về BIGCONS

Welcome to BIGCONS

Công ty TNHH xây dựng BIGCONS thành lập vào tháng 12 năm 2020, Nổi lên như một hiện tượng vì cái tên rất mới nhưng không kém phần uy tín trong lĩnh vực xây dựng tại Việt Nam. Vận hành bởi những chuyên gia giàu kinh nghiệm đã làm việc trong các tập đoàn xây dựng hàng đầu tại Việt Nam.

Chúng tôi thấu hiểu rằng để đạt được thành quả của ngày hôm nay, đó là sự tận tâm và đóng góp của cả một tập thể. Do đó, tại BIGCONS, chúng tôi xác định con người chính là nhân tố chính tạo nên thay đổi và mang lại thành công trong sự phát triển của công ty. Định hướng cho sự lớn mạnh và phát triển của BIGCONS trong những năm tới, Ban Lãnh đạo đã đặt ra tầm nhìn và chiến lược phát triển công ty trở thành một trong những nhà thầu uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam và khu vực.

BIGCONS đạt chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng hạng III

Chúng tôi tin tưởng bằng tinh thần đoàn kết của đội ngũ nhân lực giàu kinh nghiệm, sự cải tiến liên tục trong hoạt động thi công, tính nhạy bén trong việc nắm bắt nhu cầu thị trường xây dựng và khả năng đáp ứng linh hoạt các yêu cầu của Chủ đầu tư, BIGCONS sẽ không ngừng phát triển và lớn mạnh trong tương lai. Cùng nhau, chúng tôi sẽ kiến tạo nên những công trình mới mang tầm vóc Việt và vươn xa trong khu vực.

Việc sở hữu Chứng chỉ Năng lực Xây dựng Hạng III giúp BIGCONS khẳng định được năng lực của một nhà thầu chuyên nghiệp, có thể đảm nhận các dự án nhà ở dân dụng có tổng diện tích sàn từ 1.000m2 đến dưới 5.000m2 (từ 1.000m2 < 5.000m2) hay có chiều cao từ 4 đến 8 tầng.

Xem thông tin hồ sơ chứng chỉ năng lực CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG BIGCONS

Bạn có thể tra cứu thông tin chi tiết CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG BIGCONS trên website của Cục quản lý hoạt động xây dựng – Bộ xây dựng sau đây:

TRA CỨU NGAY !

Liên hệ ngay với chúng tôi
Xin chào! Đội ngũ Kiến trúc sư và Kỹ sư của Bigcons giúp gì cho bạn ?
Gọi ngay cho chúng tôi!