CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY DỰNG NHÀ BÌNH DƯƠNG

Dịch vụ của BIGCONS

DỊCH VỤ CỦA BIGCONS CUNG CẤP

Danh mục ngành nghề kinh doanh

Xây nhà trọn gói

Xây nhà trọn gói – chìa khóa trao tay là hình thức xây dựng mà gia chủ giao toàn bộ quá trình xây nhà cho BIGCONS. Từ việc thiết kế kiến trúc, xin phép xây dựng, dự toán chi phí đến thi công hoàn thiện bàn giao đưa vào sử dụng, kể cả việc hoàn công nhà.

Thiết kế kiến trúc

Thiết kế kiến trúc là công việc mà BIGCONS bố trí, sắp đặt không gian bao gồm kiến trúc, kết cấu, cấp điện, chiếu sáng, cấp thoát nước, điều hòa, thông gió đảm bảo các tiêu chí kỹ thuật và đúng gu gia chủ.

Thi công xây dựng

Thi công xây dựng công trình là hoạt động của BIGCONS bao gồm xây dựng và lắp đặt thiết bị đối với công trình xây dựng mới, sửa chữa, cải tạo, di dời, tu bổ, phục hồi; phá dỡ công trình; bảo hành, bảo trì công trình xây dựng.

Pháp lý xây dựng

Khởi động hành trình xây nhà với việc Xin Phép Xây Dựng (Để đảm bảo việc xây nhà đúng quy hoạch và tuân thủ các quy định của Pháp luật) và kết thúc hành trình với thủ tục Hoàn Công (Để xác nhận quyền sở hữu, giá trị căn nhà gắn liền trên đất).

Cải tạo sửa chữa nhà

Cải tạo sửa chữa nhà ở không chỉ đơn thuần là công tác nâng cấp chất lượng, điều chỉnh hoặc mở rộng cơ cấu diện tích hiện có của một ngôi nhà. Bên cạnh đó, BIGCONS sẽ kết hợp với công tác sửa chữa lại các chi tiết trong ngôi nhà đang bị hư hỏng, cũ nát để tạo nên một không gian sống mới rộng rãi và hoàn hảo hơn.

Hoàn thiện nhà xây thô

Hoàn thiện nhà thô là công đoạn quan trọng để tạo nên một không gian sống hoàn hảo. Và BIGCONS có đội ngũ những người có kinh nghiệm hoàn thiện nhà xây thô sẽ đưa cho bạn những lời khuyên tốt nhất cho căn nhà của bạn.

TẠI SAO NÊN CHỌN BIGCONS

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, BIGCONS luôn tự tin thoả mãn vượt sức mong đợi của quý khách hàng khi tin tưởng giao việc thực hiên dự án

LIÊN HỆ

Chuyên sâu với nghề

Đội ngũ quy tụ những con người giàu năng lực, kinh nghiệm đã từng công tác trong các tập đoàn xây dựng hàng đầu tại Việt Nam.

Hợp đồng thi công rõ ràng

Mô tả đầy đủ công việc, chủng loại, quy cách, đơn giá, khối lượng, thành tiền, lưu ý, tiến độ thanh toán, tiến độ thi công, chế độ bảo hành, thưởng phạt hợp đồng…

Giá cả hợp lý

Chúng tôi có nhiều gói linh hoạt giá cả cho gia chủ lựa chọn phù hợp

Giám sát thi công chặt chẽ

Đội ngũ giám sát luôn theo dõi chặt chẽ, kiểm soát từng công đoạn xây dựng dù là nhỏ nhất.

Liên hệ ngay với chúng tôi
Xin chào! Đội ngũ Kiến trúc sư và Kỹ sư của Bigcons giúp gì cho bạn ?
Gọi ngay cho chúng tôi!